Nguyên lý hoạt động và tác dụng của máy cứu ngải

Nguyên lý hoạt động và tác dụng của máy cứu ngải

 Máy cứu ngải có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi cầm tay và lớp vỏ nhựa cứng cách nhiệt nên sử dụng rất thuận tiện và an toàn. Khi sử dụng máy cứu ngải, người bệnh có thể điều khiển dễ dàng các luồng hơi từ máy để  tập trung hiệu quả các cơn đau: cổ, vai, gáy, xương khớp, đau đầu hoặc đau lưng… hiệu quả.
MAY-CUU-NGAI-768x569

Nguyên lý hoạt động của máy cứu ngải (máy xông cứu ngải):

Điếu ngải được đưa vào buồng đốt trong quá trình cháy ngún “ngay tức thời” tinh dầu ngải được chiết xuất ra. Nhờ áp lực khí động học → Hệ thống phân gió đưa luồng khí nóng, theo tuyến tính song song với thân máy, dẫn theo tinh dầu của Ngải thuốc → đi qua buồng tăng áp → được cộng lực, đẩy ra ngoài đầu phun → xoáy thẳng sâu vào vùng huyệt đạo → đi sâu vào kinh mạch → dẫn tới tạng phủ …  theo từng bệnh chứng.

Nhiệt độ và lượng tinh dầu định đưa vào huyệt đạo theo thời gian và tốc độ của motor do người sử dụng điều khiển trên công tắc. 

may-xong-cuu-ngai-maxonga-07

Tác dụng của máy cứu ngải:

Từ các trường hợp cấp tính thông thường như: cảm mạo, tiền đình, đau đầu, đau lưng, đau thần kinh tọa, đau các dây thần kinh, trúng phong liệt mặt, méo mồm (liệt dây thần kinh số VII ngoại biên, liệt dây thần kinh số V), vẹo cổ (đau cứng cổ gáy), hen suyễn, nấc cụt, nôn mửa, đầy chướng bụng, tả lị, đinh nhọt, viêm lở loét, nhọt độc các loại, chốc đầu, chốc mép, nấm tổ đỉa, Zona thần kinh, các chứng tý (chứng đau)… đến các chứng cấp cứu như choáng ngất, trúng hàn, trúng phong, bí đái, thai ngén… Tất cả các chứng này dùng “phép cứu” tích cực, kịp thời sẽ cho kết quả tốt, nhanh chóng, nhiều khi thần hiệu (tức thời) chỉ sau một vài lần cứu.

Máy cứu ngải với tính suy nhược:

Các chứng Phong – Hàn – Thấp – Tý: Viêm đa khớp hoặc một khớp, thần kinh tọa, thoái hóa đau cột sống và các khớp xương, đau dạ dày, đại trường co thắt, lỵ mạn tính, sốt rét lâu ngày (mạn tính), hen suyễn, lao tổn, di chứng liệt mặt, liệt nửa người, phù thũng, liệt dương, lãnh cảm, viêm sinh dục, sa sinh dục, kinh nguyệt không đều, hiếm muộn, di tinh, đái són, đái dầm, thoát giang, u bướu, thấp chẩn (chàm)… các trường hợp này thường đau lâu ngày, phát đi phát lại, thuộc Hàn – Nhiệt – Hư- Thực thác tạp… cần cứu kịp thời với thời gian dài hơn.

Với trường hợp mắc phải những triệu chứng này nên đến các phòng khám Đông y hoặc các Bênh viện Đông y, sau khi được thầy thuốc khám bệnh, chẩn đoán rồi đưa ra phác đồ → cấp phát “Điếu ngải” và dụng cụ “máy cứu ngải”… bệnh nhân có thể về nhà tự cứu  cho mình bằng máy cứu ngải và điếu ngải theo phác đồ của thầy thuốc hoặc có thể cứu một vài lần đầu tại phòng khám để đạt kết quả nhanh hơn và cùng lúc học được cách hướng dẫn của thầy thuố của mình thế nào thì chuẩn. Sau đó bệnh nhân mới tự cứu ở nhà sẽ cho kết quả tốt hơn. Và nên tái khám theo hẹn để được thầy thuốc tư vấn, chỉ định, điều chỉnh phương huyệt thích hợp theo từng giai đoạn.

Máy cứu ngải Hải Phòng 2018 Maxonga  sản xuất tại Việt Nam sản xuất hiện đang được bán online tại Website chính thức của công ty MAYCUUNGAI.NET đảm bảo hàng chính hãng, cam kết bảo hành sau bán hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu mua xin liên hệ:

Sản Xuất Tại Hải Phòng:

Kỳ Đồng, Hồng Bàng, Hải Phòng

Đại Lý Chính Thức Tại Hà Nội:

165 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0859 599 888 – 0375 888 898 

Website: http://maycuungai.net/

Email: maycuungai.net@gmail.com


Chat Zalo
Gọi điện ngay 0375 888 898