Máy cứu ngải hải phòng

Máy xông ngải tại Hải Phòng

Máy xông ngải Hải Phòng. Hiện nay ở Việt Nam và trên Thế Giới tỷ lệ người dân mắc các bệnh liên quan đến (thần kinh, cơ, cân, xương khớp…) chiếm trên 80% số người mắc phải, nhất là độ tuổi 40 trở lên…

fd44e83404e8f9b6a0f9

 

hình ảnh máy cứu ngải hải phòng pin sạc

Do thói quen, tâm lý người dân không chủ động đi khám bệnh mà thường lạm dụng thuốc tây, coi thường sức khỏe của mình “Đợi bệnh đến mới chữa”. Do không hiểu về nguyên nhân gây bệnh và điều trị bệnh kịp thời nên bệnh ngày một nặng hơn sẽ dẫn đến những biến chứng không mong muốn xảy ra. Do đó máy cứu ngải Hải Phòng đã tìm tòi, sáng tạo ra máy xông ngải cứu, để giúp bệnh nhân làm giảm các cơn đau.

Máy xông ngải cứu Hải Phòng

Máy cứu ngải hải phòng Đây chính là giải pháp điều trị bệnh tại nhà mà không mất nhiều chi phí, rút ngắn được thời gian điều trị, an toàn, nhỏ gọn, dễ sử dụng, mà lại đạt hiệu quả điều trị bệnh cao, có thể di chuyển tự do trong mọi tư thế của bệnh nhân: thẳng, đứng, nghiêng, nằm, ngồi và các góc khuất đều rất dễ dàng, thuận tiện.

may-xong-cuu-ngai-maxonga-2018

 

máy cứu ngải hải phòng phiên bản cắm điện

Máy cứu ngải hải phòng

  • Máy xông ngải Hải Phòng đem đến sự thuận tiện trong việc sử dụng cũng như rất dễ áp dụng cho mọi lứa tuổi.
  • Đặc biệt sản phẩm không gây tác dụng phụ, có thể cứu dưỡng sinh để phòng  nhiều chứng bệnh. Thầy thuốc và người bệnh đều có thể sử dụng được một cách dễ dàng theo sách hướng dẫn đi kèm có các phác đồ rất chi tiết.

cb5eaad1410dbc53e51c

 

máy cứu ngải hải phòng

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI MÁY CỨU NGẢI:

(Áp dụng CHO 20 KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT. )

 Chi tiết các phiên bản MÁY CỨU NGẢI HẢI PHÒNG  CHÍNH HÃNG để khách hàng lựa chọn cho phù hợp. 

1. Phiên Bản Giá Rẻ Phù Hợp Cho Khách Hàng Bình Dân giá chỉ còn 1.200.000đ

may-cuu-ngai-hai-phong-maycuungai.net

2. Phiên Bản Cao Cấp (Có va ly xách hộp da cao cấp, chật liệu nhựa cách nhiệt cách điện tốt, độ bền cao, qùa mang biếu tặng sang trọng, Bảo hành 5 năm) 

may-xong-cuu-ngai

hai phiên bản cao cấp máy cứu ngải maxongon

máy cứu ngải maxonga

Ưu điểm của máy cứu ngải hải phòng MAXONGA CHÍNH HÃNG CAO CẤP đời mới nhất:

(MAXONGA là từ viết tắt của MA = MÁY, XO = XÔNG, NGA = NGẢI)  là sản cao cấp trên thị trường hiện nay, trải qua 5 năm phát triển sản phẩm đã được nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng, sản phẩm mới nhất đã được cải tiến thêm buồng tăng áp trên thân máy nhằm đưa tinh dầu của nhang cứu ngải đi sâu hơn vào các vùng huyệt đạo.

Máy phù hợp sử dụng cho mọi độ tuổi, có hiệu quả cao hơn khi cứu ngải thủ công truyền thống do được áp dụng các phương pháp hiện đại để tăng cường đưa sâu tinh dầu ngải vào các huyệt đạo, thích hợp sử dụng trong các trường hợp như: đau đầu, đau vai gáy, đau bụng, đau xương khớp. suy nhược cơ thể, mẹ mới sinh bị mất sữa…Hiện trên thị trường đã có máy xông cứu ngải Maxonga dùng với điếu ngải (nhang ngải cứu) để hỗ trợ xông hơi chữa bệnh. Máy được sản xuất tại Việt Nam, có giá thành phải chăng chỉ (giá bán ưu đãi tại maycuungai.et đã gồm VAT).

Những Nội Dung Cần Lưu Ý khi sử dụng cây ngải cứu


Chat Zalo
Gọi điện ngay 0375 888 898