Máy cứu ngải Maxonga tại Hải Phòng

Máy xông ngải cứu Maxonga ở đâu?

Maycuungai.net ) Khách hàng đang có nhu cầu mua máy xông ngải cứu Maxonga. Khách hàng đang muốn tìm địa chỉ nhà cung cấp máy xông ngải cứu Maxonga chính hãng, độc quyền, đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm ? Nếu khách hàng có nhu cầu cần báo giá thì hãy liên hệ ngay số Hotliine: 0859 599 888 – 0375 888 898  để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm

cb5eaad1410dbc53e51c

máy cứu ngải maxonga hải phòng

Máy xông cứu ngải Hải Phòng

Bạn đang bị đau đầu, mất ngủ, đau thần kinh tọa …và không biết làm cách nào để làm giảm các cơn đau. Máy xông ngải cứu đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong việc chữa trị, làm giảm các  chứng bệnh đau đớn mãn tính đã rất nhiều năm như: đau lưng, đau đầu, mất ngủ, đau vai gáy, đau thần kinh tọa, liệt mặt,méo mồm, liệt sau tai biến mạch máu não, hen xuyễn, cảm mạo phong hàn và đặc biệt dùng để cứu ngải dưỡng sinh nâng cao sức khỏe cùng phòng chống bệnh tật rất tốt…. Người bệnh có thể tự sử dụng điều trị một số chứng bệnh thường gặp tại nhà cho mình rất hiệu quả, mà không nhất thiết phải phụ thuộc vào thầy thuốc.

may-cuu-ngai-maxonga-2019

hình ảnh máy cứu ngải hải phòng

  • Máy xông ngải cứu Maxonga là sản phẩm phát huy nền y học cổ truyền và đạt hiệu quả cực cao cho việc chữa bệnh cũng như nâng cao sức khỏe toàn dân.

8a56f5f674a2fecf323dc2b8c416a73e

buồn cháy máy cứu ngải hải phòng

  •  Sản phẩm đã và đang được lưu hành rộng rãi trong nước và nước ngoài, nâng cao sức khỏe, được cấp giấy chứng đăng ký nhãn hiệu và nhiều thành tựu được nhà nước cũng như nhân dân công nhận, tin dùng.

IMG_7268

 

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI MÁY CỨU NGẢI:

(Áp dụng CHO 20 KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT. )

 Chi tiết các phiên bản MÁY CỨU NGẢI HẢI PHÒNG  CHÍNH HÃNG để khách hàng lựa chọn cho phù hợp. 

1. Phiên Bản Giá Rẻ Phù Hợp Cho Khách Hàng Bình Dân giá chỉ còn 1.200.000đ

may-cuu-ngai-hai-phong-maycuungai.net

2. Phiên Bản Cao Cấp (Có va ly xách hộp da cao cấp, chật liệu nhựa cách nhiệt cách điện tốt, độ bền cao, qùa mang biếu tặng sang trọng, Bảo hành 5 năm) 

may-xong-cuu-ngai

hai phiên bản cao cấp máy cứu ngải maxongon

máy cứu ngải maxonga

Ưu điểm của máy cứu ngải hải phòng MAXONGA CHÍNH HÃNG CAO CẤP đời mới nhất:

(MAXONGA là từ viết tắt của MA = MÁY, XO = XÔNG, NGA = NGẢI)  là sản cao cấp trên thị trường hiện nay, trải qua 5 năm phát triển sản phẩm đã được nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng, sản phẩm mới nhất đã được cải tiến thêm buồng tăng áp trên thân máy nhằm đưa tinh dầu của nhang cứu ngải đi sâu hơn vào các vùng huyệt đạo.

Máy phù hợp sử dụng cho mọi độ tuổi, có hiệu quả cao hơn khi cứu ngải thủ công truyền thống do được áp dụng các phương pháp hiện đại để tăng cường đưa sâu tinh dầu ngải vào các huyệt đạo, thích hợp sử dụng trong các trường hợp như: đau đầu, đau vai gáy, đau bụng, đau xương khớp. suy nhược cơ thể, mẹ mới sinh bị mất sữa…Hiện trên thị trường đã có máy xông cứu ngải Maxonga dùng với điếu ngải (nhang ngải cứu) để hỗ trợ xông hơi chữa bệnh. Máy được sản xuất tại Việt Nam, có giá thành phải chăng chỉ (giá bán ưu đãi tại maycuungai.et đã gồm VAT).

Những Nội Dung Cần Lưu Ý khi sử dụng cây ngải cứu


Chat Zalo
Gọi điện ngay 0375 888 898